Hỏi về phần mềm lấy lại password điện thoại di động

mình đang mong các bạn hỗ trợ mình phần mềm lấy lại được password khi cài khoá máy bằng pass hiện giờ di động của mình ko sử dụng được phai cần nhập mã vào nó mới cho sài
Trả lời 16 năm trước
Bạn tắt nguồn rồi bạn nhấn và giữ đồng thời các phím gọi+phim số 3+phím *rồi bạn bật và giữ nút nguồn cho đến khi máy hiện chử formatting thì bạn thả tay ra để cho quá trình format tự chạy(format 4 ngón).Sau khi format xong thì máy bạn trở về trạng thái ban đầu(mới xuất xưỡng),mã code trở về mặc địng là 12345.
ngo hoa
Trả lời 12 năm trước

cach cua ban chi dung duoc cho nokia thoi,ban khong dua dong dan xua t cua may ban thi lam sao ma fix

Đỗ Ngọc Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo bài viết này xem, mình thấy có nhiều bạn comment là thành công, thanks.

Nhiều khi bạn đổi pass hoặc vì lí do gì đấy không nhớ được pass của điện thoại, fomat cũng không xong vì khi khởi động lên vẫn đòi pass hoặc không vào được. Vậy thì đây là bài cứu cách của bạn ^^

Các công cụ cần có
:
+ Ovi Suite
+ JAF

+ Pkey

Thực hiện :
:

1. Mở JAF, sau đó chuyển sang tab BB5. Đánh dấu vào các ô như hình :

2. Sau đó :

Xong, điện thoại đã đc được khôi phục rồi đấy. Code về mặc định rồi,hehe ( 12345)