Hỏi cách khôi phục lại danh bạ trên sim ?

Tình hình là e lỡ tay xóa mất đống danh bạ trong sim, e đang muốn khôi phục lại. e tìm trên mạng có hướng dẫn dùng phần mềm "sim card data recovery" để khôi phục dữ liệu sim, nhưng mua đầu đọc thẻ sim thì chỉ có phần mềm đi theo nhận ra sim (phần mềm này không recover được) còn phần mềm "simcard data recovery" thì không tìm thấy sim. đến h e đang bó tay lên đây nhờ các bác giúp đỡ em với.
- có bác nào biết cửa hàng nào làm dịch vụ này không.
- có bác nào biết cách làm thì mách em với ạh.
cám ơn các bác đã đọc tin ạh

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thật buồn là tôi cũng đang tình trạng như bạn. Cũng chưa biết giải quyết thế nào. Đầu đọc sim của tôi có ký hiệu SY-386 (Trung Quốc).Mình thấy vấn đề này chắc không có cách giải quyết rùi bạn.