Làm sao để cài phần mềm trong market của Android ?

Mình vừa tập tọe chuyển từ iphone sang android, cảm nhận đầu tiền là thân thiện đến tuyệt vời.
Mình ngay lập tức vào market để install phần mềm, và vào diễn đàn xem nên cài phần mềm gì thì thây có một phần mêm rất hay mà đã tìm kiếm từ lâu cho các dòng điện thoại mà không thấy, nay lại thấy có cho android nhưng ko free: http://www.spbsoftwarehouse.com/andr...re/flashcards/
Không biết bạn nào biết làm sao để mua hay làm sao có thuốc cho phần mềm này nhỉ, chỉ giùm mình nha
Thank nhiều!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có 4 cách:
1. Cài Market enabled hoặc tương tự, phải root mới cài được. Tạo tài khoản Google, dùng thẻ tín dụng (master/visa) để trả tiền.
2. Vào 4shared search sẽ có.
3. Tìm ở đâu đó cũng có http://forum.mysamsung.vn/showpost.p...56&postcount=2
5. Mang qua Mỹ, đăng ký mạng bên đó thì sẽ thanh toán qua tài khoản mạng điện thoại.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Phải trả qua Google checkout bạn ah. Hiện nay Việt Nam chưa nằm trong danh sách những nước được mua app nên trong đấy ko có Việt Nam cũng đúng thôi. Phải dùng Market enabled để fake sang T-mobile mới mua đc