Cài lại OS khi DM không nhận được thiết bị đối với BlackBerry ???

Trả lời 16 năm trước
Trước hết, hãy xóa hết OS và DM của BB cũ đi, khởi động lại máy và bắt đầu: 1. Cài DM bản 4.1 2. Cài OS của BB bản mới nhất. (tìm và xóa file "vendor.xml" trừ bản OS của T-mobile) 3. Tháo Pin khỏi máy. 4. Nối thiết bị (không pin) với PC. 5. Chọn mục Options, trỏ tới "connection settings" 6. Chọn cổng kết nối USB PIN , chờ 1 lát để PC nhận được thiết bị. Nếu không nhận có thể bạn phải rút ra xong cắm vào. 7. Chọn Application Loader. 8. Tùy chọn cho OS và các phần mềm khác. 9. Sau khi chọn xong, bạn sẽ tới chỗ có nút "Finish" rồi dừng lại. 10. Cực kỳ quan trọng, không bấm nút Finish, chọn nút ADVANCE. 11. Chắc chắn cả hai ô đã được đánh dấu. 12. Tiếp tục đến khi có câu hỏi "If you want to automatically back up and restore". Chọn DO NOT AUTOMATICALLY BACK UP MY HANDHELD. 13. Xin hãy nhớ bước này rất quan trọng, bao gồm 02 phần: a. Không để ảnh hưởng tới cáp nối b. Nhớ lắp PIN ngay sau khi máy Load xong dòng đầu tiên. Nếu không lắp pin, DM sẽ ra lệnh cho BB khởi động lại (mà không có PIN), chúng ta sẽ phải làm lại từ đầu.