Kết nối 3G từ Galaxy S cho laptop được ko ?

Mình muốn kết nối 3G từ galaxy cho laptop được ko các bác...ai biết hướng dẫn cho mình với chân thành cảm ơn
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là được, mình xài G1 còn làm được huống hồ Galaxy S. Dùng Android mà tìm phần mềm thì Search Google làm gì cho lâu, lên Market mà search từ khóa kiểu như "wifi tether". Free, chưa tới 1 phút là thấy, chọn cái phần mềm được nhiều lượt down và vote cao ấy. Hôm nay đi quên mang điện thoại nên ko nhớ tên chính xác nó là cái gì.

Edit: Soft mình dùng có tên là "Wireless Tether" nhé. Lên Market, downlad về cài, chạy, chạm vào cái biểu tượng wifi. Sau đấy cho laptop connect vào mạng và xài.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

ĐT dùng 3G để kết nối tới Internet, sau đó nhờ vào Wireless Tether sẽ tạo 1 mạng Ad-hoc với AccessPoint chính là cái điện thoại đó.
Laptop sẽ connect vào mạng Ad-hoc trên để có thể truy cập Internet được. Sóng kết nối giữa Laptop và ĐT có thể là Bluetooth hoặc Wifi.