Không xem được Youtube khi điện thoại kết nối Wi-Fi ?

Việc là thế này, em rất thích xem clip nên thường lấy con Nokia X3-02 để lên trang m.youtube.com xem (tuy màn hình hơi bé nhưng xem cũng tạm). Điều đáng nói ở đây là em chỉ xem được khi máy kết nối 3G, còn khi kết nối Wi-Fi thì không xem được. Em đã thử sử dụng Wi-Fi ở rất nhiều nơi. Máy báo "không nhận được trả lời".

Bác nào biết cách khắc phục giúp em với.

Em cũng không rành về mấy thứ này.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Xem lại cài đặt kết nối nguồn

Bạn cần kiểm tra lại cài đặt kết nối mạng. Một số máy khi bạn bắt đầu xem youtube sẽ tự động chuyển từ chế độ kết nối mạng dữ liệu 3G, GPRS sang Wifi, một số thì không. Không biết máy của bạn thì sao, nên tốt nhất trước khi xem youtube, bạn vào biểu tượng hình quả cầu (browser) rồi cài đặt lại data account của máy là Wirelan (wifi) thay vì là 3G hoặc GPRS. Cần chú ý là nếu bạn xem youtube bằng một ứng dụng java thì cũng phải chuyển chế độ mạng dữ liệu của ứng dụng đó tương tự như vậy. Khi cài đặt nếu thấy trong bất kỳ cài đặt nào có Proxy thì phải để nó Off thay vì On. Sau đó tắt máy khởi động lại, kết nối wifi trước, rồi mở xem youtube sau.