Bộ nhớ đầy, điện thoại không gửi được tin nhắn ???!!?

Em đang dùng Nokia 6120c.
Không hiểu do máy hay do tổng đài nữa. Chắc là cái máy nó bị điên rồi.
Em vẫn nhận được tin nhắn, nghe gọi bình thường. Nhưng không thể nhắn tin đi. Tin nhắn đi báo lỗi, bộ nhớ đầy, vui lòng đóng ứng dụng và thử lại. Đóng cái gì chứ, Có bao nhiêu thứ có thể xóa thì đã xóa hết rồi. Ai biết làm sao bảo giúp em với?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn! Bộ nhớ của máy là dạng chia sẻ nên khi đầy bạn phải xóa bớt đi thì mới nhận/gửi được. Bạn chuyển lưu tin nhắn lên thẻ nhớ đi, vào muc 'tin nhắn', chọn option, chọn settings, chọn other, chọn memory in use là memory card, sau đó bạn chọn số tin nhắn lưu tối đa là 999. Nếu vẫn bị tình trạng như trên thì máy bạn bị virus rồi. Bạn vào trang mobango.com tải về chương trình diệt virus cho máy. Nếu vẫn không được nữa thì bạn sao lưu nội dung rồi reset cứng (bấm *#7370#), mọi dữ liệu mất hết, máy trở về tình trạng ban đầu (tình trang này khác với format máy), bạn phải chọn ngôn ngữ, ngày giờ lại cho máy, nói chung bạn phải cài lại tất cả cho máy. Chúc bạn thành công!
Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Nếu lỗi từ nhà sản xuất thì đi bảo hành.
Hết bảo hành thì chạy lại phần mềm thôi.