Làm sao để gửi tin nhắn nhanh ở nokia 1202 ?

Mình thấy con bạn nó nhắn tin cho mình kiểu gì mà khi tin nhắn đến thì chỉ đọc được 1 lần, không lưu lại trong inbox. phải chọn Lưu lại thì nó mới lưu.

Bạn nào biết chỉ mình với !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cái tin nhắn sms mà bạn vừa nói gọi là tin nhắn flash đó bạn, đặc điểm của tin này giống như bạn nói đó. Muốn tạo được tin này bạn phải nhờ sự hỗ trợ của phần mềm, đương nhiên máy bạn không thể cài rồi, phần mềm này tên là flash sms hoặc smsone, chỉ có những máy có hệ điều hành riêng mới cài được, cụ thể là các dòng nokia Nseries như N81, N82, N95, N96, N97..... Hoặc Eseries, Cseries, Xseries, 5800, 5233, ... Những máy như 6300, 6500, 6700, 5130,... Mặc dù có java nhưng cũng k cài được do k có hệ DH riêng. Bạn ráng tậu 1 con đt nào trong mục Nseries, Eseries... Mới gửi được tin nhắn flash nhé.