Làm sao để cài đặt falsh cho điện thoại di động để xem sex qua gprs?

nguyễn thế hòa
Trả lời 15 năm trước
mang ra cửa hàng di động bảo người ta cài cho. vừa nhanh lại rẻ,có thêm nhiều film mới luôn,xem co đã mắt. have fun.[-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-]
slk 350
Trả lời 15 năm trước
hỏi hay thật[:(]
Truong Ngoc Tan
Trả lời 15 năm trước
[:,)] Hình như tới thời điểm hiện giờ có rất ít loại điện thoại hỗ trợ xem định dạng flash trên nền web, mà nếu có cho bạn coi qua gprs thì bạn trả tiền cũng mệt nghỉ [:-*], thèm quá thì kiếm chỗ mua cái cd, bỏ máy vi tính coi không sướng hơn ah, màn hình di động có xí vậy coi làm gì
Phuong
Trả lời 15 năm trước
đúng là củ chuối.thích thì mua dòng máy hỗ trợ ấy.trả GPRS tốn chết.lên mạng mà xem đầy.