Cách khôi phục mã bảo vệ cho Nokia khi bị quên ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Một ngày nào đó bạn đổi Mã bảo vệ của máy, rồi sau 1 thời gian bạn quên đi mất. Lúc đó muốn làm gì liên quan đến mã bảo vệ mà lại không có, bạn cảm thấy rất khó chịu. Hoặc một ngày nào đó bạn mua lại máy từ một ai đó, khi cần đến mã bảo vệ, lại không có bạn cũng cảm thấy vô cùng bực bội... Mà mang ra tiệm thì chắc chắn sẽ mất phí. Vậy sau đây mình hướng dẫn các bạn tự Khôi phục mã bảo vệ cho máy bằng JAF cho những máy có cổng cắm USB rất đơn giản.
Mình đã test thành công trên 6300.

A: Trước hết là bộ công cụ cần thiết để tiến hành công việc
+PC suite
( Các bạn down về cài đặt rồi cắm cáp điện thoại chọn trong điện thoại là chế độ Pc suite Hoặc Nokia Nha)
+Download Jafvề cài đặt ra bình thường.
+Download Pkey full( Là công cụ để mở Jaf- Các bạn down ở file đính kèm)

B: Thực hiện
Các bạn mởPkey fulllên chọn Như hình vẽ.

Nó hiện ra 1 bảng báo thì các bạn cứ nhấn ok nha!

Và chuyển sang tab BB5. Đánh dấu vào các ô như hình dưới đây

Sau đó hiện ra 1 bảng.

Vậy là điện thoại của bạn đã được khôi phục. Code lúc này sẽ mặc định ( 12345)
Chú ý trong quá trình thực hiện mà JAF không nhận được điện thoại thì bạn Mở khóa Phím ra rồi nhấn lại. Hoặc rút usb ra cắm lại là Ok. Khi thành công điện thoai sẽ ở dạng TEST MODE. Các bạn rút cáp tháo pin nắp lại là ok.
Chúc các bạn thành công!