Làm sao để kết nối điện thoại với máy tính ?

Mình đang dùng sony K750, khi cắm cap vào đt zới máy tíh thì đt tự sạc và không có hiển thị gi trên máy tính cả(đã cài PC suite của sony).
Làm thế nào để tắt chế độ ấy và máy tính nhận đt như 1 usb luôn

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Các sự cố kết nối điện thoại với PC có thể là do cáp hỏng hoặc cổng USB không phản ứng.

1. Kết nối lại thiết bị và thử một cổng hoặc cáp USB khác

2. Lau sạch các đầu nối bằng chổi, vải mềm hoặc lọn bông thấm mọi loại cồn không màu không mùi. Đảm bảo các đầu nối hoàn toàn khô ráo trước khi bạn kết nối chúng.

3. Khởi động lại PC và thử lại.

Chúc thành công.

Bùi Quang Long
Trả lời 12 năm trước

Để kết nối với máy tính và sử dụng như USB thì bạn phải tắt nguồn điện điện thoại. Nếu không được thì do máy tính không nhận thẻ bạn phải dùng đầu đọc thẻ đa năng để làm việc với thẻ.

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại Sony erricson muốn kết nối với máy tính thì hình như phải tắt nguồn mới kết nối được thì phải.