Điện thoại samsung E250 nhanh hết pin?

cho mình hỏi tại sao điện thoại sam sung E250 nhanh hết pin vậy. Mình mới thay pin mới mà cũng chưa được 1 ngày là hết ? ai biết giúp giùm, nguyên nhân do đâu?

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Chắc là lỗi tại pin rùi bạn ạ !
Pin con E này chỉ có 800 mAH lên nhanh hết pin cũng bình thường thôi mà, dòng nào của SS hầu hết pin yếu, sài mẫu mã đẹp giá bình dân thì phải chịu thôi vậy, nếu pin có hiện tượng chai phồng lên thì còn nhanh hết nữa!

Nếu đem bảo hành không khắc phục được thì bạn mua pin dự trữ đi/

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới pin nhanh hết ( Nếu như mức sử dụng của bạn vẫn như thường lệ)

- Chưa tắt hết ứng dụng

- Cài đặt nhiều trường trình

- Cài đặt theme mới (theme có nhiều ứng dụng có hỗ chợ hình anh nhiều mầu sắc sẽ rất tốn pin)

- Nguyên nhân cuối cùng bạn hãy kiểm tra lại cục pin....có thể nó đã đến ngày lão hóa rồi đó..