Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 6,7 triệu ? Có nên mua samsung s5830 k?

Em đang muốn mua điện thoại cảm ứng tầm 6,7 triệu, co nên mua samsung s5830 k?ai biết thi bảo em mới điện thoại samsung s5830 rồi

pham van duyet
Trả lời 12 năm trước

chào ! theo tôi th2 khi mua đt thì thường là mua theo sở thich là chính(đối vs các teen).nhưng còn phải nom lại chức năng của máy và mục đich sử dụng là chính bạn àk và máy sámuunngg tường chịu va đập kém....nên mình thấy bạn hãy mua máy nokia là tốt nhất.

Chị Mèo
Trả lời 12 năm trước

Dòng samsung xài rất là dở!nếu có khoảng 6,7tr thì mình nghĩ bạn nên xài dt nokia X6 cảm ứng vừa cá tính mà vừa đẹp nữa!chứ samsung xài chán lắm bộ xử lý nó chậm lắm!