Mua điện thoại ở đâu tốt nhất ?

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn muốn xài hàng chính hãng thì mua tại Thegioididong là tốt nhất, nhưng khi bảo hành bạn phải tìm tới hãng nokia chứ thegioididong không bảo hành.

Còn nhưng chỗ khác, nếu kinh doanh tiệm lớn, chi nhánh nhiều thì sẽ an toàn hơn, còn những chỗ hàng xách tay thì mua xong không nên bảo hành tại đó, vì có thể bị thay đồ bên trong, rất nguy hiểm.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Hệ thống FPT Shop

1. FPT Shop - 45 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

2. FPT Shop - 92 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. FPT Shop - Trung tâm Thương mại Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

4. FPT Shop - 107 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hệ thống siêu thị Viettel:

-26 HÀNG DẦU, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

-Số 70 Trần Hưng Đạo- Hoàn Kiếm- Hà Nội.

-BigC HN, 222 Trần Duy Hưng, Quận Cầu giấy HN