Cách đổi password của tài khoản MegaVNN ?

Khi tôi đăng ký dịch vụ Internet của VNPT tôi đã không nhận được bản hợp đồng sử dụng nên không thể biết tài khoản và pass của vnn.vn, liệu mail đó có được bảo  mật không? Và muốn thay đổi pass thì làm như thế nào?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu Bạn không nhận được hợp đồng, Bạn cần liên hệ với VNPT địa phương nơi đăng ký dịch vụ để yêu cầu trả hợp đồng.

Nếu Bạn muốn đổi password mà không nhớ password cũ, Bạn mang bản thanh toán cước mới nhất + chứng minh thư nhân dân đến VNPT địa phương để làm thủ tục đổi.