Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Giữa HĐH Anroid và Symbian của Nokia thì cái nào dùng hay hơn ?

phamthanhsang 19/03/2012 - 21:33

Cac ban cho minh hoi giua he dieu hanh anroid va s^ cua thi cai nao tiec dung hon va hay hon? tai minh thay co wa nhieu y kien bat dong

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
938
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tran cong thanh

19/03/2012 - 21:39

anroid bạn ạ.

1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

fjghbfg

20/03/2012 - 10:13

Trong các HĐH, Symbian được xem dễ sử dụng nhất là cho người mới dùng, bạn sẽ cài đặt được vô số phần mềm, trò chơi... Symbian tuy là HĐH cũ và đã lâu đời của Nokia nhưng nó chạy ổn định, nhất là những phiên bản sau này.

Android là HĐH mới còn khá xa lạ với nhiều người, tất nhiên sẽ có những cái hay, thú vị hơn HĐH Symbian. Nếu bạn muốn tùy chỉnh và “vọc” thì Android là dành cho bạn

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

nguoidanduong

30/04/2012 - 20:46

Cái nào cũng hay cả bạn .

Symbian tuy cũ những đã quá nổi tiếng rồi , độ ổn định cao . Android thì mới , ứng dụng mở mạnh hơn Symbian nhưng nó lại có quá nhiều phiên bản .

Symbian muốn cài phần mềm thì 10 cái cài đc 2 cái , đa phần là phải hack máy ( loại bỏ bảo mật và cài chứng chỉ ảo ) thì mới cài đc .

Android thì kô cần hack héo gì cả , nhưng khi phần mềm đó dành cho Android phiên bản 2.3 thì 2.1 hay 2.2 sẽ khó cài đc . Hoặc cài đc sẽ sử dụng kô tốt như yêu cầu .

Symbian là HĐH kô cần cấu hình mạnh vẫn có thể chạy đc trong khi Android lại khác . Nếu ĐT có RAM 128 và CPU nhỏ hơn 600 thì sẽ khó mà chạy đc Android , nhưng cấu hình như vậy trên N82 , N85 , N86 , 5800... lại chạy tốt .

----------------------------------------

Điểm khác biệt căn bản giữa Symbian và Android là Symbian chia đều trên máy có phím vật lý hoặc cảm ứng . Còn Android thì hầu hết là máy cảm ứng .

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời