Land rover s3 bán ở đâu ?

land rover s3 bán ở đâu nhỉ

mình đang có ý định tham khảo em nó mà xem thông tin trên mạng tràn lan quá, chả biết thế nào mà lần, có ai mua rồi thì giúp em với, chả biết mua hàng này ở đâu uy tín cả.

donghohoangkim.vn
Trả lời 11 năm trước

Mình đến từhttp://choonline24h.com. Điện thoại Land Rover S3 đang là sản phẩm bán chạy ở chỗ mình.... Dịch vụ bảo hành thì bạn hoàn toàn yên tâm. HIện nay sản phẩm này chỗ mình đang giảm giá, chỉ còn 2.180 k,đảm bảo rẻ nhất Hà Nội bạn nhé