3 triệu mua điện thoại gì và ở đâu bi giờ

em sắp được mua điện thoại nè,tầm 3 triệu thôi,ngày trước em toàn mua ở nettra nhưng mà bi giờ đóng cửa roài,các bác bảo em nên mua ở đâu cho nó đảm bảo 1 tí,3 triệu thì mua máy j bi giờ ạ,em thích cái gì chụp ảnh net 1 tí,em hay tự sướng mà,hehe
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Mua N70Me hay 6300 .... 6300 chụp hình được nhưng không có flash, quay phim thua N70ME, loa ngoài ngon hơn N70ME. N70ME cài WMA-OGG plugin vô nghe nhạc là ok, 6300 mau hết pin(chắc do màn hình hơi bị sáng+đẹp). [:D]
Trả lời 15 năm trước
nghe nhạc + chụp hình + nữ xài thì W810 màu trắng Dòng walkman thi nghe nhạc khỏi nói , chụp hình 2.0 có Flash , 3m mua máy mới 100% bảo hành 24 tháng , màu trắng thích hợp cho nữ tính ==> cool
tranhoang
Trả lời 15 năm trước
Mua Sony Ericsson K770 3.550.000 VNĐ Sở hữu thiết kế dạng thanh lịch lãm, Sony Ericsson K770 được trang bị một camera 3.2 megapixel với tính năng tự điều chỉnh tiêu cự, quay video và được hỗ trợ bởi đèn flash. Đây không phải là những thông số hoàn hảo đối với một chú dế Cyber-shot nhưng đúng như phân khúc tầm trung mà K770 hướng tới, nó cũng không làm thất vọng người dùng. Một số đặc điểm khác của chú dế này như màn hình TFT 1.9 inch với độ phân giải 240 x 320 pixel, hiển thị 256k màu; nghe nhạc; hỗ trợ Bluetooth 2.0 với A2DP; FM radio với RDS; trình duyệt NetFront; e-mail và chat (IM). Ngoài ra, K770 còn được cài đặt sẵn một phần mềm chỉnh sửa ảnh và khả năng đưa ảnh trực tiếp lên blog; một chiếc camera VGA ở ngay mặt trước của máy được sử dụng cho các cuộc gọi video. Bên cạnh việc hỗ trợ mạng GSM 3 băng tần (900/1800/1900 MHz) với GPRS, K770 cũng có khả năng kết nối HSDPA 2100 cho phép nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu. Bộ nhớ trong của máy là 16 MB, tuy nhiên, người dùng có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Ban cu tham khao them de Chup anh net lam do
Nguyễn Phương Linh
Trả lời 15 năm trước
hi hi thanks các bác,nghe cái K770 có vẻ ổn nhỉ,chứ em chúa gét cái 6300 các bác ạ,phổ thông wa',ngoài đường cứ nhan nhản,lúc đầu em thích K750i cơ,nghe bảo cái đấy chụp hình nét lắm,nhưng mà lại hết hàng,hiz
styles
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến cá nhân thì bạn có mấy lựa chọn sau 1. E51 xách tay = 2tr45, N95-1 cty hết bảo hành =3tr45 2. K810, W850i hay P990i, mà P990i là hay , tính năng thì có lẽ ai cũng biết rồi. 3. Dùng blackberry với hệ điều hành RIM,8220,8120,... rất nhiều ứng dụng
quach manh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có nghĩ đến Samsung chưa. mình thấy SS dùng khá tốt đấy chứ. Tuy nhiên Pin không được lâu như hàng Nokia. Một số con để bạn tham khảo nha. [b]Samsung S7330[/b] Camera 3.15 MP, autofocus, flash, secondary CIF videocall camera - Java MIDP 2.0 - MP3/AAC/eACC+/WMA player - MPEG-4/H.263/WMV video player - FM radio with RDS - Giá bán: 2.890.000 VND [b]Samsung F490 [/b] -TẶNG THẺ NHỚ 2GB - Máy ảnh số 5.0 MP, 2592 x 1944 pixels, video(QVGA 15fps), flash; secondary videocall camera - Java MIDP 2.0 - Jack cắm Audio 3.5mm - WMV/MPEG4/H.263/H.264 player (VGA@30fps) - Máy nghe nhạc ... - Giá bán: 2.930.000 VND [b] Samsung U800 Soul [/b] General 2G Network GSM 900 / 1800 / 1900 3G Network HSDPA 2100 Phonebook 1000 entries, Photo call Call records 30 dialed, 30 received, 30 missed calls Card slot microSD (TransFlash), up to 8 GB, - Giá bán: 2.690.000 VND (dienthoai.com.vn) Và nhiều con khác mình thấy cũng hay phết. Đây là những con mà mình cùng đang phân vân không biết mua con nào đây. Chúc bạn sớm mua được máy tốt nha
Trả lời 14 năm trước
Tầm 3m mua cái K810i hàng xách tay cũng đc . Mặc dù chỉ có 3.2MP nhưng Camera của con dế này đúng [b]pro[/b] . Àh mà bạn ở đâu vậy ? Kô biết địa điểm làm sao chỉ đc ? Hoặc bạn có thể tham khảo trên web Vật Giá nè . Tìm 1 địa điểm gần chỗ bạn ở rồi mua .
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx