Cách chuyển tin nhắn từ bộ nhớ máy sang sim hoặc để tin nhắn đến lưu vào sim ở điện thoại Nokia 2626?

Mọi người cho mình hỏi cách chuyển tin nhắn từ bộ nhớ máy sang sim hoặc để tin nhắn đến lưu vào sim ở điện thoại Nokia 2626.
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể làm theo cách sau: Muốn chuyển nơi lưu giữa sim và máy, bạn có thể vào tin nhắn/cài đặt/cài đặt SMS/ rồi ở chỗ lưu vào bạn chọn máy hoặc sim thì tùy. Hoặc bạn muốn nhanh thì mang ra hàng điện thoại nhờ người ta làm giúp. Chúc bạn thành công!
HTTT
Trả lời 15 năm trước
[justify]Có 1 số máy Nokia (loại không dùng hệ điều hành, ví dụ 2630) chỉ lưu tin nhắn (mặc định) trong bộ nhớ máy và không cho chép sang SIM (cũng không cho xem các tin nhắn đã lưu trong SIM). Nếu điện thoại của bạn không cho copy tin nhắn đang xem sang SIM (hoặc không xem được tin nhắn trong SIM) là thuộc loại này.[/justify]
TruongCongHuy
Trả lời 13 năm trước

Mình xài HTC smart cũng bị như vậy thì làm sao hả các bác?

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

ngày xưa hay dùng máy cục gạch nên khó di chuyển. Bây h dùng smartphone là chủ yếu nên là rất đơn giản thuận tiện. Ấn phát là chuyển dduwcowcj ngay đâu như kia chuyển từng cái 1 luôn:))

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

thường với máy Nokia 2626 thì bộ nhớ không nhiều, rất khó để chuyển hết tin nhắn lắm bạn ạ

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

làm sao chuyển được vì điện thoại bộ nhớ ít và sim bộ nhớ cũng ko nhiều, thường sẽ đi theo sim bạn ạ

Linh
Trả lời 4 năm trước

Muốn lưu tin nhắn đến mặc định vào sim. Option/sms/leave messages on sim card chọn yes. Bình thường khi chuyển đổi bộ nhớ cho tin nhắn, nó sẽ hỏi có copy qua hay ko. Bạn hãy chuyển tin nhắn qua thẻ (hoặc ngược lại đt) và nhấn yes, vô tin nhắn kiểm tra thấy y như cũ vậy là ok.

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

bạn làm theo cách bên dưới là đc đấy, mình cũng vừa làm theo xong

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Hình như ko có sao chép sang sim đâu bác. ko chuyển đc

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Không thể sao chép được hết đâu bạn ạ, vì bộ nhớ của điện thoại bạn nó ít