Có nên mua iphone 4S cũ không?

Em khá hứng thú với 4S do thấy nhiều người khen. Các pro tư vấn giúp em xem có nên mua iphone 4S cũ không ạ?

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Hiện giờ ở ngoại thị trường chủ yếu iphone 4S cũ phần lớn đều là hàng dựng nhé bạn. Do nhiều người vẫn khá hứng thú với Apple nên giờ vẫn săn lùng một số sản phẩm cũ để dùng do mức giá rẻ hơn so với khi mua ở cửa hàng và đương nhiên nếu mua hàng cũ thì không có bảo hành. Do đó, nếu bạn hứng thú thì nên mua hàng tại các cửa hàng uy tín để sau máy có lỗi lầm gì thì còn biết chỗ sửa được bạn ạ.

smartphone đài loan
Trả lời 9 năm trước

Bán iphone 4s 32gb màu đen,máy mới 98%,nguyên zin,cam đoan là hàng chữa bung main hay thay võ.Bao thợ thầy đến test thỏa mái.Nếu là hàng đã qua sữa hay thay võ mình xin đập máy tại chỗ và hoàn tiền xăng tiền công anh em đi lại.Máy mình đang xài,không chút lỗi lầm gì.

Phụ kiện:Cáp+Sạc

giá bán:4.000.000vnd

Liên hệ:0974.269.508

Đ/C:462/5 cách mạng tháng 8/p11/q3/TPHCM

(gần công viên Lê Thị Riêng )