Có thể tải thêm ứng dụng cho Apple Watch không?

Các pro cho em hỏi là em có thể tải thêm ứng dụng về cho Apple Watch được không và nếu tải được thì tải như thế nào?
Liệu có cửa hàng App Store tương tự như trên các thiết bị iPhone  không ạ?
Có thể tải thêm ứng dụng cho Apple Watch không?
Các pro cho em hỏi là em có thể tải thêm ứng dụng về cho Apple Watch được không và nếu tải được thì tải như thế nào?
Liệu có cửa hàng App Store tương tự như trên các thiết bị iPhone  không ạ?

Các pro cho em hỏi là em có thể tải thêm ứng dụng về cho Apple Watch được không và nếu tải được thì tải như thế nào?

Liệu có cửa hàng App Store tương tự như trên các thiết bị iPhone không ạ?

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Cho đến thời điểm này thì có vẻ như sẽ không có App Store trên Apple Watch đâu bạn ạ. Nếu bạn muốn tải ứng dụng thì bạn sẽ phải ghép đôi với iPhone và tải ứng dụng từ App Store sau đó đồng bộ hóa với Apple Watch.