Pin ip5, 5s để qua đêm tụt 8% có bình thường không?

Pin ip5, 5s để qua đêm tụt 8% có bình thường không các bác?

Em chưa dùng bao giờ nên thấy thế nên hơi hoang mang ạ.

Các bác tư vấn cho em với...

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Thế là nhiều đó bác con 5s của e tắt hết ứng dụng để qua đêm chỉ tụt 2% đến 3% là quá nhiều rồi.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

8% nhìu đó bạn ơi

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Có thể là pin cũng hơi yếu rồi, thử dụng battery life xem pin còn tốt bao nhiêu %?

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Thường thi do pin thôi bác !! bac kiêm tra pin xen ..!!

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Cài đặt lại notifications,tối không dùng 3G thì nên tắt,chú ý các phần mềm có khả năng chạy nền.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

5s cũ cử mình dùng gần 2 năm pin cũng không sụt nhiều như bác

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Chỗ mình sóng yếu. Pin chai còn 84% để qua đêm khi dưới 100% mà chỉ còn tụt 3->4%. Còn 100% chả tụt % nào