Sony Xperia SP bật không lên và chỉ nháy đèn?

Tình hình là con xperia của em dùng được hơn 2 năm rồi, root bằng towelroot. Sáng hôm nay, em dùng máy vẫn OK, đến chiều mở ra thì thấy điện thoại không bật (tức là đã tắt rồi ý ạ), khởi động máy vừa vào màn hình chính được 1s thì nó tắt, lúc mở lại thì không lên và đèn đỏ nháy liên tục. Em nghĩ là hết pin nên cắm sạc 1 lúc cũng k được. Các bác giúp em với!

Hải Châu
Trả lời 7 năm trước

nguồn có vấn đề rồi, bạn cần phải mang đến các trung tâm sửa chữa kiểm tra xem chứ như này khó chuẩn đoán lắm, hay thử reset lại xem