Điện thoại của mình LG KP320 có kết nối GPRS và đã cài phần mềm vitalk rồi mà ko vào đc yahoo là sao?

Điện thoại của mình KP320 đã cài GPRS và phần mêm chat vitalk rồi nhưng sao ko đăng nhập đc nhỉ. Toàn báo lỗi, bạn nào biết chỉ mình với !!!
Trả lời 15 năm trước
Phần mềm ViTalk phiên bản Beta do FPT viết ra đang gặp sự cố và kô phải chỉ có mình bạn gặp lỗi đâu . Đợi nó nâng cấp và sửa lại thì dùng nha bạn . Hoặc nếu bạn thích chat trên mobile thì chat bằng phần mềm OLA đi . Phần mêm OLA có thể chat Yahoo , good hơn ViTalk và có nhiều tính năng hay mà ViTalk kô có như gửi hình có dung lượng lớn , tải game .... Máy bạn đã có GPRS rồi thì soạn tin Ola gửi đến 8031 để nhận wap push và tải OLA về máy . Hoăc bạn tải từ web : [b]http://ola.vn/deployed/Ola.zip[/b] về máy tính và cho nó vào ĐT rồi cài đặt . Thân mến !