Cứu dữ liệu trên thẻ Memory Stick Duo Pro??

Có 1 thẻ Sony Memory Stick Duo Pro 2Gb [Made In Japan] vừa hết Bảo hành 2 tháng. Tự dưng hôm qua cắm vô máy ảnh; điện thoại đều không đọc được. PC thì báo có Format không ? Sợ quá, còn bao nhiêu dữ liệu ảnh, nhạc chưa cóp được vào máy Ai biết chỉ dùm em cách lấy lại với. //Chưa Format, trước đó để định dạng FAT //Đã thử khôi phục bằng CardRecovery và GetDataBack nhưng số lượng phục hồi được là rất ít
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng phần mềm Smart Recovery 4.5 (freeware) ---cứu dữ liệu trên thẻ nhớ, máy ảnh kĩ thuật số download tại [url=http://www.softpedia.com/get/System/Back-Up-and-Recovery/smart-recovery.shtml]http://www.softpedia.com/get/System/Back-Up-and-Recovery/smart-recovery.shtml[/url] Nếu dùng phần mềm mà không được Bạn có thể liên hệ với anh Lộc để được cứu dữ liệu. Hiện anh Lộc đang là trưởng khoa Nội Trú Bệnh Viện MT Icare trụ sở chính tại Phan Đăng Lưu. Anh ấy cứu dữ liệu có nghề lắm đấy. Hoặc gọi hotline 9900000 để liên hệ với anh Lộc. Chúc bạn thành công Thân