Làm sao để phân biệt iPhone 3G loại Lock hay Unlock ?

Anh em nào rành iPhone chỉ giúp, mình chuẩn bị mua iphone 3G, nhưng ko biết cách làm sao phân biệt cái đó là loại Lock hay Unlock, làm sao để phân biệt hàng đó là NEW 100% hay renew, đang định quất cái iPhone 3G 16G NEW 100%. Anh em nào rành chỉ giáo giúp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Nếu ko nhầm thì mấy cái Lock nó có tên mạng in trên thân máy.Nếu ko Khi mua nhờ cửa hàng update firmware mới nhất trực tiếp là biết ngay lock hay ko unlock mà. Chúc bạn vui.
MR. THÀNH
Trả lời 14 năm trước
[url=http://chinhhang.com.vn][b]Chúng tôi nhận Unlock / giải mã/ Sửa Chữa/ Sửa Lỗi Iphone các loại. Làm được tất cả các loại iphone từ 1.0 1.01 1.02 , 1.1.1, 1.1.2 , 1.1.3, 1.1.4, 2.0, 2.1, 2.2,[size_5]2.2.1,3.0[/size_5] ... ( kể cả loại iphone 16Gb ) Những version này Unlock bằng phần mềm Lưu ý : Làm Không Cần Mở máy . Xem và Làm lấy liền tại chỗ . Thời gian từ lúc nhận máy cho đến lúc trả máy không quá 1 giờ ( đối với unlock - còn sữa lỗi có thể lâu hơn ) . Có thể dùng với Mobifone, Vinaphone, Viettel Hoặc các mạng GSM khác ở nước ngoài . Nhanh chóng, bảo đảm, Uy tín, chất lượng.[/url] [blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] [/b]