Xin hỏi Blackberry Curve 8310 có thể type và open word, excel, ppt được không?

Chào các bác, em chỉ mới bập bẹ xài BB thôi. Em có một câu hỏi là BB curve 8310 có thể mở các file văn bản như word, excel... không? Thật ra em đã có 1 con BB pearl được 2 tháng rồi, nhưng em không thấy chức năng word, excel gì cả. Vừa qua cousin em nó mua về chiếc Palm Centro và em thấy nó rất cool, cái gì cũng perfect cả. Duy chỉ có việc set ringstone và transfer files vào microsd card thì rắc rối (với BB của em, em chỉ cần đưa video, mp3 thẳng vào card là có thể xài được. Trong khi Centro thì không nhận ra files nếu làm cách đó). Cousin đồng ý trade em cái Centro với BB Pearl của em. Nhưng em đang phân vân không biết nên giữ Centro xài hay đổi nó lấy BB Curve. Nếu BB Curve có thể sử dụng được word, excel thì em sẽ đổi Centro lấy nó. Xin các bác ai xài BB Curve rồi thì cho em biết chút với. Cám ơn các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu thích đọc word, excel thì bạn có thể tải DocViewer (có thể tìm thấy dễ dàng trên diễn đàn) miễn phí! Còn nếu bạn muốn chỉnh sửa và soạn thảo văn bản word, excel trên BB thì bạn phải mua phần mềm eoffice dùng khá tốt(bản beta cho dùng thử 7 ngày, bản đầy đủ giá gốc khoảng 99$, tuy nhiên ở trên diễn đàn vẫn có một số bác rao bán key chùa với giá 50K, bạn có thể liên hệ vơi họ để bít thêm chi tiết)!