Nokia 6030 có những tính năng gì nhỉ?

em vừa dc tặng cái fone nhưng ngoài gọi và nghe Fm thì em chả biết còn dùng vào việc gì dc nữa máy này có thể xài với cái chương trình của Nokia để luư add,chép ảnh,soft... như palm dc ko :P (máy ko có thẻ nhớ nên bộ nhớ hẻo wá) Cám ơn các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy này chỉ nghe gọi thông thường thôi, bạn ra mua các cable nối máy tính về mà copy nhạc chuông vào cho nó đỡ nhàm. Ngoài ra có thể cài được mấy cái soft be bé như NOtepad, world clock,... nói chung là soft được viết bằng Java dành cho S40 nếu như máy của bạn có hỗ trợ Java thì sẽ cài được.