Các cổng Nokia E61 có thể chuyển thành jack cắm audio 3.5mm ko?

Hiện tại mình chuẩn bị mua 1 cây E61 nhưng còn 1 vấn đề chưa hài lòng là trong số các cổng của cây E61 đó có thể chuyển thành jack cắm audio 3.5mm để gắn tai nghe stereo vào nghe được ko? (vì mình thấy tai nghe đầu 3.5mm hay hơn tai nghe đi theo sản phẩm) Nếu được thì fải làm như thế nào? Mong nhờ sự giúp đỡ của các bạn. Thanks...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng các loại Jắc như AD-15, AD-49, AD-41 để chuyển từ cổng Pop port sang loại 3,5mm cho headphone. Chú ý bạn nên mua hàng cty đúng loại này vì loại hàng lô ở ngoài đều đấu theo kiểu mono, 2 kênh trái và phải hòa vào nhau chứ o tách kênh rõ ràng như hàng xịn.