Chọn Loại điện thoại hợp lý

Hiện mình đang cần mua một điện thoại Nghe nhạc tốt, Chụp hình khoảng 2mg. Lướt web tốt , mình đang phân vân giửa 3 loạI Nokia 5103 , 5310. và 5220 giờ không biết nên mua loại nào , Nếu được nhờ các bạn tư vấn giùm , nên mua loại nào và dòng sony ericson có loại nào đạt yêu cầu như vậy không dỉ nhiên là giá phải trên dưới 2Tr rùi,
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chọn hiệu Nokia thì chọn 5220 hoặc nếu bạn chọn Sony thì chọn K660i . Và nếu so sánh giữa 5220 và K660i thì K660i nhỉnh hơn 5220 về cả 3 mặt nghe nhạc , chụp ảnh và lướt web ! Giá XT của K660i khoảng từ 2tr4 đến 3tr5 tùy cửa hàng .
nguyen thanh truong
Trả lời 14 năm trước
5130 tuy mới nhưng dùng hay bị lỗi , bảo hành liên tục . Còn 5220 thì không đúng phong cách cho lắm . Nếu bạn là con trai hoặc con gái thì 5310 (đấy là sự lựa chọn đúng dắn nhất) có nhiều màu sắc thích hợp với phong cách của mỗi người . ok