Hoi mua nokia 6301 ?

Chao cac anh trong ban quan tri cua website . em muon hoi dien thoai nokia 6301 co ban tai viet nam hay khog ? em muon mua thi den bao gio dien thoai nay xuat hien o viet nam. neu khong ban o viet nam thi e co the mua no o dau? mong cac anh chi tr loi giup em . Em xin cam on !
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Tớ thấy ở Quang quảng cáo không biết có không? Bạn thử alo xem nhé! Quý khách hàng ở các tỉnh xa, muốn mua hàng tại QuangMobile, vui lòng chuyển tiền vào tài khoản: * Ngân hàng Vietcombank Hà Nội :(Tên Tài Khoản: Nguyễn Văn Chín, Số Tài Khoản: 0451-00139-5067) hoặc Ngân hàng Á Châu :(Tên Tài Khoản: Nguyễn Văn Chín, Số Tài Khoản: 2363-3849) Sau khi gửi xong quý khách có thể gọi điện thoại đến 04.9180242 hoặc 098.9977996 - 091.3517696(Gặp trực tiếp Anh Quang). Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu của quý khách và thông báo cho quý khách trước khi gửi hàng.Quý khách nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ. Gửi chuyển phát nhanh, bảo đảm. Chi phí gửi là 30.000 vnđ đến 50.000 vnđ/ máy ( Quý khách vui lòng cộng vào giá niêm yết trên website. Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này !!!) Bạn tham khảo link này [blue]http://www.quangmobile.com.vn/index.php?mod=view&id=1337[/blue]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại model này chưa có mặt tại Việt Nam , đến bao giờ có thì cái đấy là tùy chiến lược kinh doanh của Nokia ,nếu bạn muốn mua thì chỉ có cách nhờ người thân ở nước ngoài hoặc đặt mua trên mạng để họ gửi hàng về thôi , địa chỉ tham khảo : [blue][u]http://www.mobilecityonline.com/wireless/store/productdetail.asp?productid=22963&refid=froogle&utm_source=froogle&utm_medium=organic&utm_term=NOK6301&utm_campaign=froogle[/u][/blue]
Nguyen Quoc Phong
Trả lời 14 năm trước
ban co the tham khao tren trang nokia.com.vn de bjt them thong tjn
Dương Thị Biển
Trả lời 11 năm trước

chịu

Dang Quyen
Trả lời 10 năm trước

Admin hỏi khó đỡ quá.

Nguyễn Thanh Long
Trả lời 10 năm trước

thử cái này đi bạn...

http://www.cungmua.com/dien-thoai-nokia-asha-309_p7044.html?aff=402836