Bạn nào biết về dt cảm ứng LG giá khoảng 3tr thi tu van giup minh voi ?

Có ai rành về điện thoại LG không,cho tớ hỏi câu này với?với giá tầm dưới 3 triệu liệu có tìm được con máy nào của LG có cảm ứng không?
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
3tr mà có máy cảm ứng hả bạn? khó đấy! thêm mấy trăm k nữa thì mua đc KP500. con này là cảm ứng rẻ nhất trên thị trường roài. 3tr480k là giá chính hãng, các đại lý chắc bán rẻ hơn chút.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hay bạn thử em KP500 nói chung là khá ok, cái này cũng ~3tr thôi, hoặc thêm bớt 3-400k là cùng![br]
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có mỗi em KG 500 thôi nhưng giá cao hơn 1 chút nữa bạn ah`, không thì bạn có thể chuyển qua samsung star hay f480 , ko nên mua N5800