Nơi bán blackberry ở tpHCM?

Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Để mua BB hiện nay tại VN có 2 cách: 1- Hàng xách tay mang từ nước ngoài về sau đó unlock để sử dụng tại VN Cách này thì yên tâm vì hàng mang xách tay nói chung là tốt. Nhưng sau đó bạn phải mua code unlock máy để sử dụng được các mạng GSM, CDMA . . . 2- Mua tại các cửa hàng bán BB hiện nay. Cách này may rủi thì bạn chịu, tỷ lệ là 50/50. Có rất nhiều địa chỉ để bạn chọn máy, theo tôi tốt nhất là khi mua bạn nên kiểm tra theo 6 bước quy định tối thiểu nhất. Nếu vượt qua 6 bước là 0K. 6 bước như sau: 1/ Màn hình sáng và rõ nét và tự động điều chỉnh khi thiếu sáng 2/ Pin khỏe nếu nghe gọi bình thường thì tầm gần 03 ngày 3/ Chuông rung nghe to và mạnh 4/ chức năng tìm danh sách trong danh bạ rất nhanh 5/soạn tin nhắn rất nhanh vì bàn phím Qwerty 6/ Chức năng auto on/off rất tiện dụng bạn có thể chọn thời gian tắt mở máy hàng ngày và những ngày cuối tuần - Ở Hcm mua blackberry + Nguyễn Xuân Kiên Địa chỉ:16 Rạch Bùng Binh.P10,Q3 Liên hệ:090.778.2980(Only Call) -0168.766.9623(Only SMS) -VCB:007.100.399.54.74 Website (http://tinhte.com/forum/showthread.php?t=10764) + Tùng Sếu SG 169 Trần HUy Liệu -Bình Thạnh giá tốt ( rẽ hơn các cửa hàng khác ) bảo hành tốt Nhưng hơi ít hàng nhanh hết lắm WEb : http://tungseu.com/forum/showthread.php?t=5735 --------------------------------------------------------------------------------
Mai Văn Dương
Trả lời 12 năm trước

Tặng thẻ nhớ 2GB cho khách hàng mua blackberry tại cửa hàng ( thời gian khuyến mãi đến hết ngày 30/6/2011)

HUNGMAP1502
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua địa chỉ của mình tại Tp HCM đi : 189 Lê Hồng Phong nhé

Ngoài ra bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì liên hệ web : WWW.PHAMHIEU.COM có mọi thông tin bạn cần

Hoặc vào link này nhé : http://phamhieu.com/dien-thoai/blackberry.html

ĐẢM BẢO BẠN MUA ĐƯỢC BLACKBERRY ZIN TẠI WWW.PHAMHIEU.COM

Hotline : 094.8998.818 - 0962.223366

Yahoo : hlp17112002@yahoo.com

Địa chỉ : 1108 đường Láng / 236 Tây Sơn / 169 Lê Thanh Nghị - Hà nội

Nguyễn Ngọc Đạt check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến Toxic.vn - Nơi phụ vụ chuyên BlackBerry lâu đời và có uy tín nhất sài gòn!