Sao bây giờ dân tình đổ xô nhau đi bán N95 thế nhỉ?

Vào 5giay để nghía mấy cái mà thấy toàn N95 là nhiều, chả hiểu tại sao nữa?Mà bán toàn giá bèo ko ah. hay là hết thời rồi nên bán? Theo anh em lý do tại sao?
ngoconl
Trả lời 15 năm trước
Ní do: số tiền bỏ ra không xứng đáng. N95 chỉ được kiểu dáng đẹp và hơn hẵn các anh em của nó bởi ống kính chụp hình 5.0 và định vị toàn cầu GPS,Còn wifi thì xài cái này tức bỏ xừ di di con chuột bực mình, mua đại PPC xài cho sướng giá tương đương mà được cảm ứng truy cập Internet nhìn pro hơn, chứ còn chức năng cũng tương tự như anh em cùng dòng Symbian OS9.0 của nó, chả có gì hay, xài PPC là ok nhất. Thêm nữa N95 kiểu dáng hay chứ trượt lên trượt xuống ,cầm cũng vừa tay mà đẹp nữa, tiện và dễ sử dụng vì có tiếng Việt, giao diện và màn hình đẹp,bàn phím bấm êm nhưng >>>nhược điểm là pin kém,bàn phím xi dễ tróc, vỏ cũng dễ trầy (mặt trước màu bạc hay trầy bốn góc, mặt sau vỏ có lớp nhung thì hay bị lòi đen---híc bộ vỏ hình như 1tr8