Mất hết dữ liệu thẻ nhớ điện thoại

Anh chị ơi, thẻ nhớ điện thoại của em tự nhiên bị mất hết dữ liệu khi em rút dây USB nối từ máy đt vào ở cứg máy tíh. Bây giờ em muốn lấy lại tất cả dữ lêịu đó thì phải làm như thế nào ạ? Thực sự em có rất nhiều ảnh với nhạc ở thẻ nhớ, bây giờ tự nhiên bị mất em thấy rất tiếc với hoang mang. Anh chị giúp em với ạ.

Vũ Thành Nam ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Bạn có thể dùng các phần mềm khôi phục dữ liệu Recovery Data, Pandora Recovery, Handy Recovery... bằng cách bạn kết nối thẻ nhớ với PC, sử dụng phần mềm trên PC và khôi phục bạn nha.

Chúc bạn tìm lại được những gì đã mất. :D

Thân

nguyen minh chau
Trả lời 12 năm trước
ĐỊA CHỈ MUA SIM SỐ ĐẸP GIÁ RẺ

QUÝ KHÁCH HÃY LƯU GIỮ WEB ĐỂ MUA KHI CẦN

www.simhieubinh.com

www.simsodepdau09.com

  • SIM TỨ QUÝ
  • SIM TAM HOA
  • SIM LỘC PHÁT
  • SIM THẦN TÀI
  • SIM TAXI
  • SIM LẶP, KÉP ĐẦU 09
  • SIM SIÊU ĐẸP
  • SIM SỐ ĐẸP GIÁ RẺ
  • SIM NĂM SINH
  • SIM 10 SỐ GIÁ RẺ
  • SIM SỐ ĐẸP TỰ NHIÊN
  • SIM 1102; 1368
  • SIM SO DEP