Mobifone đăng ký học sinh có soạn 100sms như Viettel hay không?

Lý do em dùng Mobifone là do Viettel bao giờ cùi quá rồi:

+ sms100 1 ngày 1 lần

+ bắn tiến trừ 2000đ

+ khuyến mại 50%

Và em quyết định dùng Mobifone rồi đăng ký học sinh:Nhưng em đang băn khoăn vì chưa dùng Mobifone bao giờ nên không biết đăng ký học sinh có soạn SMS 100 được hay không?

Mong mọi người giúp em với ạ!em đang cần biết gấp để mua nhắn tin với ngưới yêu ạ!

thu
Trả lời 11 năm trước

Soạn 100sms như Viettel để đăng kí sms 100 không được bạn ah. Sau đây mình xin giới thiệu cách đăng kí và thời hạn sử dụng. Nó có nhiều cái khác so với viettel

  • Cách đăng ký gói:
    • Để đăng ký, khách hàng gọi đến số9228(miễn phí) và làm theo hướng dẫn của hệ thống.
    • Tiền đăng ký gói cước sẽ trừ trong tài khoản thưởng trước.
    • Khách hàng có thể đăng ký gói SMS nhiều lần vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Khi đó số lượng tin nhắn của gói sẽ được cộng dồn (Số lượng SMS tối đa KH có thể đăng ký là 9.998 SMS, tương đương không quá 100 lần đăng ký).

  • Thời hạn sử dụng của gói SMS:
    • Thời hạn sử dụng của gói SMS là01 ngàykể từ thời điểm khách hàng đăng ký gói. (01 ngày được tính từ thời điểm khách hàng đăng ký cho đến 23:59:59 cùng ngày). VD: khách hàng đăng ký gói SMS vào lúc 9h00 ngày 25/8/2009 thì gói cước sẽ có hiệu lực đến 23:59:59 ngày 25/8/2009.
    • Thời hạn sử dụng sẽ không được cộng dồn khi khách hàng đăng ký gói nhiều lần.
    • Quá thời hạn sử dụng của gói SMS mà khách hàng không sử dụng hết số tin nhắn đã đăng ký, khách hàng sẽ không được sử dụng số tin nhắn còn lại.
    • Lưu ý: Trường hợp tài khoản của khách hàng bị khóa 1 chiều, 2 chiều trước khi hết hạn sử dụng của gói SMS thì khách hàng cũng không được tiếp tục sử dụng số SMS còn lại của gói.
Dinhcongson
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chieuthuvang

Soạn 100sms như Viettel để đăng kí sms 100 không được bạn ah. Sau đây mình xin giới thiệu cách đăng kí và thời hạn sử dụng. Nó có nhiều cái khác so với viettel

  • Cách đăng ký gói:
    • Để đăng ký, khách hàng gọi đến số9228(miễn phí) và làm theo hướng dẫn của hệ thống.
    • Tiền đăng ký gói cước sẽ trừ trong tài khoản thưởng trước.
    • Khách hàng có thể đăng ký gói SMS nhiều lần vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Khi đó số lượng tin nhắn của gói sẽ được cộng dồn (Số lượng SMS tối đa KH có thể đăng ký là 9.998 SMS, tương đương không quá 100 lần đăng ký).

  • Thời hạn sử dụng của gói SMS:
    • Thời hạn sử dụng của gói SMS là01 ngàykể từ thời điểm khách hàng đăng ký gói. (01 ngày được tính từ thời điểm khách hàng đăng ký cho đến 23:59:59 cùng ngày). VD: khách hàng đăng ký gói SMS vào lúc 9h00 ngày 25/8/2009 thì gói cước sẽ có hiệu lực đến 23:59:59 ngày 25/8/2009.
    • Thời hạn sử dụng sẽ không được cộng dồn khi khách hàng đăng ký gói nhiều lần.
    • Quá thời hạn sử dụng của gói SMS mà khách hàng không sử dụng hết số tin nhắn đã đăng ký, khách hàng sẽ không được sử dụng số tin nhắn còn lại.
    • Lưu ý: Trường hợp tài khoản của khách hàng bị khóa 1 chiều, 2 chiều trước khi hết hạn sử dụng của gói SMS thì khách hàng cũng không được tiếp tục sử dụng số SMS còn lại của gói.

Vâng!Em cảm ơn.Nhưng sim thường liệu có đăng ký được sms 100 không ạ?Và đăng ký 100sms đó là do khuyến mãi vào ngày gì đấy hay là như sim học sinh,sinh viên của viettel trong3 năm ngày nào cũng đăng ký được ạ
và cách đăng ký gọi 9228 ra làm sao. Tại e chưa mua sim cả làm nên chưa biết cách Gọi để đc 100 tin nhắn đó nên nhát chưa dám mua.
Em muốn khẳng định chắc chẵn thôi ạ!