Có cách nào chuyển file dữ liệu từ android sang android mà kg cần dây cáp?

có cách nào chuyển file dữ liệu từ android sang android mà kg cần dây cáp,em muốn chuyển file từ galaxy y sang máy tính bảng dc kg mà cần cáp kg.mtb của em kg có B/T

thu
Trả lời 10 năm trước

Cái này bạn up file của galay lên mạng sau đó dùng mtb kéo về. Có vẻ mất thời gian nhưng có wifi chắc cũng ổn.
Mà nay phần lớn các thiết bị đều dùng cáp chuẩn micro usb kiếm drrx mà bạn.