Xin tư vấn điện thoại chất lượng giá tầm 12 triệu đồng?

Tình hình em đã để dành được 12 triệu đồng. Em có nhu cầu mua smartphone. Với tầm giá em phân vân 3 máy là iPhone 5, Sony Xperia Z, HTC One.

Nhu cầu của em là: chơi game nặng, lướt web, xem phim.

Tuy rất thích iPhone 5 nhưng vì màn hình nhỏ quá không biết chơi game có sướng không nữa... Mong ai biết tư vấn giúp em.

thu
Trả lời 10 năm trước

Với khoảng giá như vậy bạn nên mua LG G2 hàng xách tay (có thể giá cao hơn một chút), không máy nào có cấu hình hơn được máy này ở tầm giá như vậy, ngoài ra có thể mua Galaxy S4 xách tay hoặc LG Optimus G Pro cũng đảm bảo những yêu cầu bạn đề ra. Bạn cũng có thể mua HTC One hàng xách tay nhưng không nên chọn Xperia Z, nếu thích thì nên mua hẳn Xperia Z1 vì Z pin khá kém

Lê Thu Trang
Trả lời 10 năm trước

cần bán 2 máy iphone 5 mới 99% bản quốc tế đẹp long lanh

http://www.nhattao.com/threads/can-tien-ban-gappp-2-iphone-5.2537303/