Giúp e chuyển danh bạ từ 9000 sang 9810?

chả là e backup danh bạ của e 9k từ lâu rồi xong e cho người khác dùng. giờ e mới mua đc e 9810 mà sao e reton lại danh bạ vào 9810 thì ko đc các bác ạ. giup e với e cần gấp cái danh bạ lắm. ko cho chọn file để backup. giờ còn cách nào ko các bác

thu
Trả lời 9 năm trước

hôm trk e cũng mắc khoản này, mấy bác hướng dẫn e làm ok luôn. BDM back up mình File danh bạ thôi, cái đầu tiên ấy, đừng chọn cái thứ 2. Sau đó bác khôi phục vào con nào cũng đc.