Điện thoại nokia 7260 có phải là S40 không? Có hồng ngoại không?

Con 7260 có phải là S40 ko mí anh ? Làm seo để đưa nhạc wa dc con đó ! Dùng hồng ngoại ư ? Giá của Hồng ngoại hiện nay là bi nhiu vậy ? Khi chuyển wa thì có cần PM nào hỗ trợ hem ?
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Xem hướng dẫn chi tiết bằng hình nhé. Xin anh em góp ý. http://www.4shared.com/file/2876261/e5b66cd1/nhan_dien_nokia_cai_dien_thoaii_nokia_series_40.ht ml E700 thì xài cable E700. Nói chung cable dù gì cũng dễ xài và rẻ tiền nữa. Good luck![:x]
Trần Thanh Hiếu
Trả lời 13 năm trước

bạn cho đường link lại giúp, không xem được. Thanks bạn!