Nhờ giải đáp giúp em Note2 bị khởi động lại khi va chạm nhẹ?

Tình hình là em đang dùng em note 2 được mấy tháng mà cứ để điện thoại túi quần đi bộ cũng hay bị tắt nguồn và khởi động lại hoặc đặt điện thoại lên bàn mạnh tay chút là cũng khởi động lại.
Em cũng ko rõ lỗi gì nữa. mới được đứa em nó gửi bên nước ngòai về nên ko có bảo hành ở VN.
Bác nào biết giúp em khắc phục với ạ. Em đã gập miếng giấy chèn dưới chân pin mà ko ăn thua. hic
Mong được các cao thủ tinhte giúp đỡ.
Cảm ơn các bác!

thu
Trả lời 9 năm trước

Cái này chắc là do quả pin bị hỏng? Bạn soc thể đem ra quán lấy cục pin khác thử vào rồi thao tác mạnh xem có bị k? Hoặc bản rom bị lỗi bạn có thể nhờ ng chạy lại phần mềm cho nó.