Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Bạn có thể tự tạo mã QR cho bản thân ngay trên iPhone?

   Mã QR đang trở nên hết sức phổ biến, giúp bạn truy cập nhanh đến một website hay tải một tập tin, mở một văn bản. Giờ đây, bạn có thể tự tạo cho mình một mã QR ngay trên chiếc iPhone của bạn. Hãy cùng theo dõi những hướng dẫn của Vật Giá ở dưới đây nhé!

   Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng di động hỗ trợ đọc và tạo mã QR, nhưng bạn có thể chọn tảu ứng dụng QR Reader trên App Store, bởi vì giao diện đơn giản và nó miễn phí.

   Sau khi tải về, bạn đã sẵn sàng để tạo QR mang dấu ấn cá nhân chưa? Hãy mở ngay ứng dụng lên và chọn mũi tên sổ xuống theo hình minh họa nhé!

   Tiếp đó, hãy ấn vào biểu tượng mã QR ở dưới cùng và chọn biểu tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên trái để bắt đầu tạo mã QR.

   Bạn có thể chọn loại mã QR từ danh sách hiển thị, có rất nhiều lựa chọn để bạn tạo mã QR. Bạn cũng có thể tạo mã QR dẫn đến một trang web mà bạn mong muốn, chẳng hạn như trang cá nhân Twitter của bạn, hãy chọn mục Website.

   Hãy thêm các chi tiết mà bạn muốn vào, cụ thể trong trường hợp này, Vật Giá sẽ hướng dẫn bạn tạo QR cho Twitter, bạn cần nhập tên tài khoản của mình và chọn Create ở góc trên cùng bên phải.

   Cuối cùng, bạn hãy lưu mã QR lại ở mục Save Image hoặc xuất sang ứng dụng, dịch vụ khác ở mục Share để chia sẻ cho bạn bè một cách dễ dàng.

   Chúc bạn thành công!

   Nếu đang quan tâm đến các sản phẩm iPhone, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại link:

   https://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=iphone

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   42
   Trả lời (0)
   Câu hỏi liên quan
   Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Tin rao vặt liên quan