Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Bí quyết có được những bức ảnh đẹp từ Galaxy J7+?

Huongpham173 14/11/2017 - 23:02


Galaxy J7+  với bộ đôi camera hiệu năng tốt sẽ đem đến cho giới trẻ những bức ảnh ấn tượng chân dung, đồ ăn…

Làm chủ ảnh chân dung bằng khả năng tùy chỉnh xoá phông: Với tính năng xóa phông của bộ đôi camera 13MP khẩu độ f/1.7 và 5MP khẩu độ f/1.9, người dùng chỉnh sửa ảnh bằng cách chạm vào biểu tượng hình người sát nút chụp, kéo sang phải càng nhiều thì phông nền càng bị xoá “mịt mù” hơn.

Chợ Đà Lạt vào đêm nườm nượp người nhưng bằng hiệu ứng xoá phông của Galaxy J7+ chi tiết thừa trong ảnh bị mờ đi, nổi bật lên chủ thể chính

Đưa nghệ thuật vào ẩm thực: rất dễ dàng với thao tác vuốt phải trên giao diện chính bạn sẽ “làm ngon” hơn qua chế độ thức ăn trên màn hình, các món ăn khi chọn hiệu ứng màu sắc phù hợp kèm theo tính năng xóa phông.

Một bát bún hấp dẫn, chân thực hơn sau khi chỉnh sửa trên Galaxy J7+,Tính năng này làm việc tốt ngay cả trong những bức ảnh thiếu ánh sáng

Các sticker sống động ở camera trước: Camera trước có khẩu độ 16MP, f/1.9 tích hợp flash cùng hàng loạt sticker sống động đưa đến cho người dùng trải nghiệm hay ho, thú vị khi selfie một mình hoặc các nhóm bạn thân.

Trên đây là những tính năng đặc sắc,đáng được ghi nhận trên camera của galaxy J7+ mà vatgia.com giới thiệu cho bạn. Những tín đồ ưa thích chụp ảnh,còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình smartphone này để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn