Cách tải nhạc mp3 về điện thoại?

ai biết cách tải nhạc mp3 từ web về điện thoại di động chỉ dùm em với
nguyen hung
Trả lời 15 năm trước
cach tai nhac mp3 ve di dong
Trả lời 15 năm trước
Down các bài hát từ trang web về máy . Sau đó gắn cáp USB để nối ĐT với máy tính ( hoặc gắn thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ cũng đc ) rồi copy các bài hát trên máy tính và dán nó vào thẻ nhớ . Tùy theo loại máy mà thự mục chứa nhạc trên thẻ nhớ có tên khác nhau . Có máy là [b]Musics[/b] , có cái là [b]My Musics[/b] , có cái lại là [b]Nhạc[/b] .... File nhạc mp3 có 1 chuẩn để nghe . Bạn hãy kiểm tra các bài hát nếu có đúng chuẩn này thì hãy copy vào thẻ nhớ nghe sẽ hay hơn .