Cài đặt weirrless cua máy acer 4920 Anh (em) nào dùng rồi chỉ mình với

mình vừa mua may acer 4920 nhung không biết cách cài đặc wireless cua máy acer 4920 Anh (em) nào dùng rồi chỉ mình với
donro
Trả lời 14 năm trước
Khi mua bạn có điĩa cài đặt kèm theo(đĩa driver), bạn tìm ở thư mục modem sẽ có hướng dẫn cách cài đặt. Nếu không bạn đem dên cỗ mua yêu cầu cài. Chúc bạn ành công
Trả lời 14 năm trước
Bạn add nick minh vào mình gửi driver wireless acer 4920 cho! banlaptopprojector@yahoo.com.vn