Nâng cấp card màn hình laptop Sony Vaio VGN-FW390?

Tôi đang dùng laptop hiệu Sony Vaio VGN-FW390, hiện card màn hình của máy là card Intel, tôi muốn nâng cấp Card lên Gefore 9600 thì có được không? Vì card Intel của tôi không hỗ trợ chơi 1 số game nặng như Crysis, Call Of Duty, Gear of War, Halo 3... Hoặc nếu chơi được cũng rất chậm và giật, dù đã hạ cấu hình xuống vẫn không cải thiện được nhiều. Nếu nâng cấp được thì tôi có thể nâng cấp cấp ở chỗ nào tại Sài Gòn hoặc Đà Nẵng, giá thành là bao nhiêu. Vì tôi nghe nói máy này card màn hình gắn liền máy nên không thể nâng cấp được, nếu đúng vậy thì không nâng cấp được phải không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy bạn là card onboard thì vô phương cứu chữa rồi.. Mỗi laptop có 1 cấu hình nhất định.. Đặc biệt VGA Onboard trên laptop là không thể thay thế được, điều này đồng nghĩ với việc không có khe VGA rời để cắm Card VGA rời...