Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Từ khóa liên quan
laptopmay tinh xach tay

Bác nào đã dùng qua laptop ASUS thì cho em biết là máy móc của hãng này dùng có bền ko?

thuy anh 08/06/2009 - 22:52

Em định mua để học đồ họa nhưng phân vân mãi vì nghe đâu hàng này chủ yếu là đồ Tàu (sản xuất chỉ đạt tiêu chuẩn Tàu) nếu có hàng nhập từ USA thì tốt quá, khỏi lo hàng dỏm! Bác nào đã dùng qua ASUS thì cho em biết là máy móc của hãng này dùng có bền ko? Bảo hành có gì khó khăn làm ko? Ở SG mua ở tiệm nào bảo đảm? Trung tâm bảo hành của ASUS tại SG là ở địa chỉ nào ạ? Thanks
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3567
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

ngo duc hung

08/06/2009 - 23:33
ASUS là hãng máy tính của Đài Loan mà. Nhưng đừng có nhìn thấy chữ China hay Taiwan là mặc cảm. Mình đang dùng 1 con ASUS F3E được hơn 1 năm. Tình hình máy mình hiện giờ chạy tốt chỉ có cái hơi nóng.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Dieu Thu

31/12/2009 - 20:03
Ôi!sao bạn lại cứ nghĩ ASUS của hãng taiwan lại ko tốt nhỉ ?
Mình đang dùng Asus K40 series quả là tuyệt vời,mình đang ở taiwan mua Asus tại tổng công ty nên ko qua bất cứ một công ty phân phối nào nên hàng rất ngon ko thua kém các hãng khác mà giá rất hợp lý
Còn nếu bạn đang ở VN bạn mua ASUS ở VN thì chắc ko bằng hàng ở đây rồi mình nói bằng thật luôn vì mình ở bên này mình biết các dòng máy tính hay điện thoại di động cũng là hãng Nokia hoặc Samsung...nhưng khi đem các hàng đó sang bên này so sánh thì quả là khác nhau,chất lượng cũng khác nhau.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

01/01/2010 - 07:30
ASUS cũng là một hãng linh kiện vi tính nổi tiếng trên thế giới, nhết là mảng PC. Dạo này họ cũng đầu tư vào mảng notebook và cũng khá thành công.
Là 1 hãng danh tiếng và thương hiệu có giá trị thì việc bảo vệ uy tín thương hiệu là điều không thể coi nhẹ, các sản phẩm của họ có thể nói là khá bền.
Việc sản xuất tại China cũng không phải là hàng đó dỏm bạn à. Vả lại mình sử dụng máy có đúng cách và kỹ hay không nữa. Của bền một phần do người sử dụng nữa.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm