Có ai biết chỗ nào bán màn hình Macbook không ?

Em ở TP.HCM vừa rồi bị vỡ màn hình 13.3 ' của cái Macbook.Ai có màn hình hay biết chỗ nào bán thì xin giúp đỡ chỉ giúp.Cám ơn rất nhiều.[):D(]
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang qua, số 72/6A, Trần Quốc Toản, Q3, TPHCM là ủy quyền BH toàn cầu của Appple cho FPT tại VN. Bạn có thể vào website họ đăng ký trước máy tôi hỏng tôi được hẹn 3-4 tuần, họ kg cần giấy tờ gì cả, chỉ check trên site của Apple thôi. Trước máy của mình xài được hơn 6 tháng thì cái LCD tuyệt vời của MBR xuất hiện 8 điểm sáng li ti khi xem ở nền đen, 2 đốm màu đen khi ở màn hình trắng, tham khảo thì biết rằng đó là điểm chết. Thật không hổ danh là hàng hiệu của Apple, dù bạn mua ở đâu, xách tay hay trong hãng, chỉ có 1 tuần là họ đặt hàng ở Singapo xong và thay cho tôi cái LCD mới cáu cạnh, đẹp và sáng hơn cả màn hình củ, thật là tuyệt vời, không tốn 1 xu!. Vì vậy khi mua máy của Apple tốt nhất là bạn kiểm tra BH trên site của Apple còn thời hạn là được rồi, chúc các bác mua được hàng giá tốt