Mua Laptop ở đâu tốt nhất?

Theo Các bạn ở TP Hồ Chí Minh Mua laptop chỗ nào tốt nhất? Vừa rẻ, Vừa đảm bảo máy móc, Chế độ bảo hành. Các bạn có kinh nghiệm vào thảo luận Để chúng ta có thông tin nha!!!
Trả lời 14 năm trước
dĩ nhiên là cửa hàng lớn,đại lý chính hãng[:D]
Wasabi
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở HCM thì nên đến Phong vũ, [url=http://vietcali.vn/]http://vietcali.vn/[/url] mua, uy tín chất lượng ,mình mới mua con toshiba ở chỗ tiệm maytinhxachtay trên đường bùi thị xuân ,mua về mới biết không có dĩa recovery ,ổ đọc thẻ nhớ bị gỡ ra ,mất một số linh kiện bên trong vì thế mình rút kinh nghiệm là nên mua những tiệm lâu năm có uy tín ,chúc bạn mua đươc máy tốt ,đừng xui như mình Tiện thể cảnh báo cửa hàng bán laptop lừa đảo cho anh em luôn NGUYÊN NGỌC VÀ NGUYÊN BỘI website của nó đây www.maytinhxachtay.com www.maytinhxaxhtay.com.vn www.maytinhxachtayusa.com www.maytinhxachtaymy.com Cty Nguyên Ngọc, Nguyên Bội, Liktex toàn là bọn làm ăn lừa đảo, gian dối. Mua thì tránh bọn mất dạy này ra, [b]nếu ở Hà Nội qua Mai Hoàng, Đăng Khoa , trần anh, phúc anh là tốt nhất[/b]
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn Băn khoan chế độ Bảo Hành thì chọn Mấy Em Hp-Compaq , hàng Nguyên SEAL , Check Waranty đầy đủ rồi nói chủ cửa hàng bớt Tiền Bảo Hành, Không lấy Bảo Hành thì được Giảm tý giá , có trục trặc cứ mang lên Trung Tâm BH của HP Việt Nam Bác à! ( Lợi cả đôi đường các bác nhỉ ) Hiện nay HP là hãng Support Warranty tốt nhất Tại Việt Nam HCM mình thấy mua ở Mỹ Việt Laptops www.myvietlaptops.com 131 Bàu Cát - Phường 14 - Quận Tân Bình - Tp HCM Tốt
Hải Thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TP.HCM có thể ghé qua chi nhánh [b]công ty Nam Á[/b] tại địa chỉ [b][blue]386 Nguyễn Thị Minh Khai[/blue][/b]. Mình nghĩ với dah mục sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ, bảo hành tốt bạn sẽ tìm được sản phẩm như ý. Bạn có thể truy cập website: [red]www.nama.com.vn [/red]để tham khảo trước!
Mr Huy
Trả lời 14 năm trước
Phụ thuộc vào việc bạn đang quan tâm đến sản phẩm nào thì có thể narrow lại 1 danh sách cửa hàng phù hợp với nhu cầu của bạn nữa... vì hiện tại cửa hàng bán laptop ở HCM rất nhiều và mỗi nơi làm đều có 1 cái hay riêng và cạnh tranh riêng! Nếu bạn quan tâm đến các SP HP-Compaq thì xin ghé thử website bên mình [url=http://www.u2laptop.com]www.U2laptop.com [/url] Chúc bạn mau kiếm đc em lap vừa ý
giáp quảng hùng
Trả lời 14 năm trước
Theo mình các công ty máy tính có chế độ, doanh số... hàng đầu vn là trần anh, phúc anh, hoàng mai, ben, gia long... Nhưng nếu bạn mang máy tính ra ben, thì đựoc các kỹ sư tận tình cứu chữa lém, đặc biệt la ở của hàng ben ở ngưỹen khánh toàn ở cầu giấy đó . máy không phải của hãng, cũng khôgn mua gì của hãng hết, mình mang vô, vẫn bảo hành sủa chữa cho ầm ầm. còn bên trần anh thì như một bạn trứoc mình đọc trong diễn đàn hãy đến với trần anh để rèn luyện sự kiên trì của bạn(chắc vì nó đông khách [:-P]) ... nói chung là mấy đại giá có tiếng đấy lên mua, nhằm lúc bên nào có khuyến mãi ấy, thì xông vô. Còn đừng mua của mấy thằng khôgn tên tuổi, rồi chỉ biết ôm hận ngàn thu sao mình ngu thế [:D]
Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể ghé ngang qua cửa hàng mình tham khảo www.btlaptop.com 161 Nguyễn Đình Chiểu P6 Q3.
Trần Gia laptop
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Hiện nay có nhiều cty nhập hàng trực tiếp hàng mới cũng có hàng ref cũng có. vậy bạn nên thăm dò nhiều nơi đi cho chắc ăn. Hiện Cty Trần Gia ( www.usalaptop.vn )cũng là 1 trong những nhà nhập khẩu trực tiếp từ usa luôn đó bạn và chỉ có hàng brand new 100% full in box. Cần thêm chi tiếp liên hệ nha hay add nick : usalaptoptrangia để tư vấn cho bạn đc rỏ những dòng máy mà bạn can. Chúc bạn mua đc máy ưng ý nha . CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU LAPTOP – HÀNG MỚI 100% FULL IN BOX - BẢO HÀNH TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP – CHÚNG TÔI CHỌN CHỮ TÍN
dfds dgfhd
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]wasabi[/b] Nếu bạn ở HCM thì nên đến Phong vũ, [url=http://vietcali.vn/]http://vietcali.vn/[/url] mua, uy tín chất lượng ,mình mới mua con toshiba ở chỗ tiệm maytinhxachtay trên đường bùi thị xuân ,mua về mới biết không có dĩa recovery ,ổ đọc thẻ nhớ bị gỡ ra ,mất một số linh kiện bên trong vì thế mình rút kinh nghiệm là nên mua những tiệm lâu năm có uy tín ,chúc bạn mua đươc máy tốt ,đừng xui như mình Tiện thể cảnh báo cửa hàng bán laptop lừa đảo cho anh em luôn NGUYÊN NGỌC VÀ NGUYÊN BỘI website của nó đây www.maytinhxachtay.com www.maytinhxaxhtay.com.vn www.maytinhxachtayusa.com www.maytinhxachtaymy.com Cty Nguyên Ngọc, Nguyên Bội, Liktex toàn là bọn làm ăn lừa đảo, gian dối. Mua thì tránh bọn mất dạy này ra, [b]nếu ở Hà Nội qua Mai Hoàng, Đăng Khoa , trần anh, phúc anh là tốt nhất[/b][/quote] không bít bác bị lừa đảo như thế nào nhưng tôi thấy mua ở nguyễn ngọc (www.MayTinhXachTay.com) giá rẻ nhất mà. Dùng hàng ở đó gần năm rùi có thấy trục trặc j đâu
nguyen tran bao phi
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng đã mua 2 laptop của cửa hàng trên bị dính liền 2 cái.1 cái sony vaio c190vgn mua về sử dụng được 4-5 tháng bị lỗi màn hình bị giật liên tục đem đến bảo hành tụi nó nói lỗi do cao áp màn hình,lỗi này không bảo hành mọi người xem có tức không, làm tui phải đem đi nơi khác sữa mất 60$. cái thứ 2 HP 6500t mua về thì mới biết máy này lên mạng kiểm tra service tag không có chắc hàng đểu quá, bàn phím này phím space ấn không nhạy chi hết luôn bị dính ký tự. Nên tui khuyên mọi người khi mua nên tránh chỗ này ra và cũng đừng ham rẻ mà mua mấy chỗ đó coi chừng dính đạn, thà mua chỗ khác đắt hơn 200-300k còn hơn bực mình. Tránh xa nơi này ra: www.maytinhxaxhtay.com.vn www.maytinhxachtayusa.com www.maytinhxachtaymy.com Cty Nguyên Ngọc, Nguyên Bội, Liktex toàn là bọn làm ăn lừa đảo, gian dối.