Ở HN mua laptop ở đâu tốt nhất ?

Có người nhờ mua laptop mà không biết nên mua ở đâu, vào mấy diễn đàn tin học nhiều thông tin quá, thằng nào cũng có vấn đề cả. Các bác tư vấn giúp em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác định mua máy gì: Nếu mua Thinkpad với Hp thì có thể đến http://maytinhngaymai.com. Nếu là Dell hoặc Vaio thì có thể đến http://www.bachphuong.com.vn Nếu ngắm sẵn Vaio rồi thì: http://sonyit.com.vn
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước
Mua laptop ở HN thì ra Hanoilab.com.vn ở 141- phố vọng Ở HCM thì ra Saigonlab.com.vn Khi mua laptop lần đầu hay những lần tiếp theo bạn nên lưu ý một số điều sau: 1. Chọn nơi uy tín, nơi đã có tiếng tăm trên các diễn đàn công nghệ, hay người quen giới thiệu, Vì hiện nay mua hàng ở một số nơi khách hàng bỏ tiền mua máy mới mà bị luộc đồ mà không hay bạn nên xem cảnh báo sau: http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=12 [url=http://hanoilab.com.vn]Hanoilab.com.vn, Saigonlab.com.vn...[/url] 2. Nên mua hàng Brand new, hàng mới 100%, Hàng nguyên seal Do hiên nay hàng Refurebished rất nhiều, bạn không chú ý, hoặc không nắm rõ về các loại laptop thì càng phải làm theo điều 1. Đây là link phân biệt hàng Refure và hàng Brand new: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=306]http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=306[/url] 3. Laptop hiện có nhiều loại là hàng xuất châu á thì tiêu chuẩn hơn hàng xuất Mỹ, Hàng xuất Mỹ thì tốt hơn . Vì vậy khi mua hàng mà thùng đã bị bóc niêm phong rồi thì chắc chắn một điều là bạn không biết đó là hàng loại gì, còn mới 100%? Vì vậy bạn nên mua hàng mà chính tay bạn tư tay bóc niêm phong, khui thùng, mà bạn biết cái cảm giác được làm chủ, bóc tem cái máy của mình thì nó sướng thế nào rồi, không chỉ laptop hay bất cứ khi mua cái gì mà khách hàng mua là mới 100% thì cũng yên tâm nhất Đây là một vài Clip khui thùng tại Hanoilab khi khách hàng tận tay khui thùng: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=1430]http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=1430[/url] Hình ảnh máy khui thùng: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/all_albums.php]http://saigonlab.com.vn/forum/all_albums.php[/url] Đây là kinh nghiệm của mình khi mua máy mới, có gì thiếu sót mong các bạn đóng góp thêm. [b]Chúc các bạn bỏ tiền thật mua được đồ thật [/b]Tại Hanoi: Bán laptop nguyên niêm phong thùng nhập từ USA www.hanoilab.com - www.hanoilab.com.vn 141 phố vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội YH:Nguyenthangbb LIÊN HỆ: 01685341652 Tel: 04.3869.3864
Vũ Thái Học
Trả lời 14 năm trước
Ban lên Mai Hoàng y.www.maihoang.com.vn/ ở đó dịch vụ bảo hành tốt bạn ah.
đoàn hiền
Trả lời 13 năm trước

Các bác cứ vào thằng Ebaymark mà mua. Tui mua ở đó một con rồi tốt lắm giá rẻ chất lượng tốt. Mà dịch vụ chăm sóc khét hàng thì vừa nhanh gọi không chê vào đâu được. Mà bây giờ nó đang có chiến dịch Khung giờ vàng giá socks đấy vào đây mà tham khảo nhé:

http://www.ebaymark.vn/tin-tuc/d/1146/Ebaymark-dai-tiec-khuyen-mai-mung-nam-hoc-moi.html

4 ngày siêu giảm giá, 4 ngày đặc biệt dành cho học sinh sinh viên trong mùa tựu trường, 4ngày giá tốt nhất Hà Nội , với các sản phẩm giờ vàng giá sock, ngoài ra mọi sản phẩm trong siêu thị trong thời gian này đều được tặng tiền mặt trực tiếp cho tất cả khách hàng. Khung giờ vàng giá sock từ 14h00 đến 15h.00 trong các ngày 16/09 đến 19/09 khách hàng có cơ hội mua hàng với mức giá thực sự hấp dẫn. - Bộ máy EBM SV – 02 giá niêm yết 7.190.000d giá giờ vàng chỉ còn: 5.990.000d (bao gồm màn hình LCD 18.5”)
- Bộ máy EBMSV – 01 giá niêm yết 8.300.000 giá giờ vàng chỉ còn 7.190.000 (bao gồm màn hình Led BenQ siêu mỏng 18.5”)
- Bộ máy EBM SV – 03 giá niêm yết 5.990.000 giá giờ vàng chỉ còn 4.990.000 (bao gồm màn hình LCD BenQ 15”)
- Hp Compaq CQ 40 – 630 TU VV026 PA – PC Dos giá niêm yết 9.490.000 giá giờ vàng chỉ còn 8.490.000d
- HP Compaq CQ42-103TU (WP681PA) giá niêm yết 9.990.000d giá giờ vàng chỉ còn: 8.990.000d
- Acer Aspire 4741-352G32Mn.072 giá niêm yết 11.090.000 giá giờ vàng chỉ còn 9.990.000
- Đế tản nhiệt cooler master Notepal X lite giá niêm yết 445.000 giá giờ vàng chỉ còn: 260.000
- Ổ cứng di động Strontium320Gb giá niêm yết 1.480.000d giá giờ vàng chỉ còn: 990.000
- Bộ chuột phím Genius Quang giá niêm yết 260.000d giá giờ vàng chỉ còn 140.000d
- Chuột không dây NewmenMS 108 OR giá niêm yết 390.000 giá giờ vàng chỉ còn 249.000 Và rất rất nhiều các sản phẩm khác đang giảm giá cực sock tại Ebaymark Ebaymark còn thanh lý laptop trưng bày còn mới 99% (1 sản phẩm duy nhất bảo hành 6 tháng) Với giá chỉ bằng 70% giá niêm yết vào 1 ngày duy nhất 16/09/2010 từ 14h00 – 15h00

Cụ thể: Dell Vostro 1200 giá niêm yết 10.990.000 giờ thanh lý chỉ còn: 6.900.000
HP ProBook 4410s (VF902PA) giá niêm yết 10.500.000 giá thanh lý chỉ còn: 7.300.000d
HP ProBook 4415s (VE870PA) giá niêm yết: 11.900.000 giá thanh lý chỉ còn: 7.900.000
HP ProBook 4415s (VA086PA) giá niêm yết 12.700.000 giá thanh lý chỉ còn: 8.900.000 Chi tiết xin xem tại Website: www.ebaymark.com.vn hoặc www.ebaymark.vn
Trụ sở chính: Ebaymark showroom, 408 Xã Đàn (Kim Liên Mới) – Đống Đa – Hà Nội , Bus 25, 28, Gần ngã tư Ô chợ Dừa
Hotline: 0942.00.11.66
Tel: 04.3.5160007/ 3.5160008
Fax: 04.3.5189994

thai laptop
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở thái nguyên thì chỉ có thể là 4GT http://laptop4g.com.vn/ laptop máy tính xách tay rẻ nhất thái nguyên

nguyentuananh
Trả lời 13 năm trước

qua www.hanoilab.com.vn

mua được đấy ở sài gòn thì qua www.saigonlab.com.vn

2 địa chỉ này được tự tay khui thùng

Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua trả góp con Dell vostro 3500 ở Bách Khoa. Giá cả và chất lượng khá ổn. Nhưng thích nhất là thủ tục và dịch vụ chăm sóc khách hàng bên đó thích lắm, nhân viên nhiệt tình, thủ tục nhanh gọn. Mua máy lại được KT cài đặt full cho, ko như 1 vài chỗ cài qua loa lại phải đến cài thêm, bực mình. Bác cần thì đến thử xem chứ căn cứ vào mấy cái phàn nàn trên mạng không hẳn chính xác đâu, nhiều khách củ chuối lắm, phục vụ tận tình các ông ấy sao được

minh
Trả lời 12 năm trước

Chào các ban! Mình phụ trách mảng kinh doanh máy tinh - laoptop ben công ty Thái Hoàng, Bên mình hiện đang cung cấp ra thị trường Hà Nộ rất nhiều loại laptop của nhiều nhà sản xuất khác nhau với giá cả và chất lượng hết sức hợp lý, Nếu các bạn quan tâm xin mời ghé thăm Site của bên mình :

http://www.asieuthi.vn

LH: Ngọc Minh

ĐT: 0975.273.952

Rất vui được phục vụ các bạn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi bạn đặt ra khá là chung chung.
1. bạn nên mua đồ chính hãng, hoặc tại các trung tâm điện máy có uy tín lớn như fpt, pico, trần anh, phúc anh, mediamart, nguyenkim .v.v... bạn nên chọn trước cấu hình, loại máy cần mua rồi so sánh giá cả, các chương trình khuyễn mãi kèm theo để quyết định mua một con laptop tốt
2. nếu loại laptop bạn mua không có tại VN mà phải build cấu hình chính hãng thì bạn nên tham khảo một số trang web mua hàng từ nước ngoài về VN, có thể như hanoilab
chúc bạn vui
Câu hỏi bạn đặt ra khá là chung chung.
1. bạn nên mua đồ chính hãng, hoặc tại các trung tâm điện máy có uy tín lớn như fpt, pico, trần anh, phúc anh, mediamart, nguyenkim .v.v... bạn nên chọn trước cấu hình, loại máy cần mua rồi so sánh giá cả, các chương trình khuyễn mãi kèm theo để quyết định mua một con laptop tốt
2. nếu loại laptop bạn mua không có tại VN mà phải build cấu hình chính hãng thì bạn nên tham khảo một số trang web mua hàng từ nước ngoài về VN, có thể như hanoilab
chúc bạn vui

Câu hỏi bạn đặt ra khá là chung chung.

1. Bạn nên mua đồ chính hãng, hoặc tại các trung tâm điện máy có uy tín lớn như fpt, pico, trần anh, phúc anh, mediamart, nguyenkim .v.v... bạn nên chọn trước cấu hình, loại máy cần mua rồi so sánh giá cả, các chương trình khuyễn mãi kèm theo để quyết định mua một con laptop tốt

2. Nếu loại laptop bạn mua không có tại VN mà phải build cấu hình chính hãng thì bạn nên tham khảo một số trang web mua hàng từ nước ngoài về VN, có thể như hanoilab

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý

KOENIC
Trả lời 12 năm trước

bạn mua ỏ các nơi lớn chưa chắc đã tốt đâu, càng lớn họ càng chăm sóc KH tồi tệ vì họ không thể tận tình cho từng KH, bạn nên mua tại cửa hàng hoặc công ty nào là đại lý cấp 1 phân phối của hãng ấy! là hàng hãng mà giá lại rất tốt, không bị đắt. Quan trọng là khi bảo hành thì tại công ty uy tín nhanh hơn nhiều và tận tình hơn, ko lo chôm đồ.

Chúc bạn vui